Giới thiệu

Main Posts Background Image

Main Posts Background Image

Giới thiệu

Xin chào!..
Tôi tên là Vịnh, admin của weblog Vinhtravel.com là blog cá nhân chia sẻ về lĩnh vực du lịch, thủ thuật blogger, phần mềm và công nghệ thông tin... (đồng thời cũng là một trang chia sẻ nhật ký cá nhân) Vịnh: Là người sáng lập ra blog này vào ngày 11/07/2014, phương châm sống của tôi là: "Sống làm việc để trải nghiệm và chia sẻ đam mê"

Trong công việc, cuộc sống hàng ngày tôi lượm nhặt được khá nhiền kiếm thức, kinh nghiệm... Và để tránh bị quên mất (quên lãng), tôi quyết định lưu trữ chúng trên mạng Internet. Với ý muốn chia sẻ cùng bạn bè, vì thế Vinhtravel.com đã ra đời.

Năm 2009 là bước ngoạt lớn trong cuộc đời của tôi. Tôi đi ra khỏi Làng Quê của mình, bắt đầu được tiếp cận với Internet nhiều hơn trong thời kỳ phong chào viết blog đang thịnh hành, như bao nhiêu bạn bè tôi cũng có một trang blog 360 của Yahoo nhưng sau đó dịch vụ blog này bị đóng cửa.

Trong khi đi tìm một nền tảng blog mới để thay thế tôi tìm ra Blogger của Google một dịch vụ cho tạo lập weblog miễn phí có thể tự do tùy biến thiết kế theo ý mình và những thủ thuật về Blogger, Templates sẽ là chủ đề phụ thứ nhất tôi đề cập đến trên Vinhtravel.com

Chủ đề thứ hai đó là du lịch, bản thân là một hướng dẫn viên du lịch tự do và đang là một nhân viên văn phòng tại một công ty du lịch ở Tp.HCM (tiếp nhận và tư vấn tour khách lẻ, là IT quản lý web, nội dung web, phát triển hệ thống web của công ty). Trong khi tư vấn và trên đường tour tôi thấy có nhiều điều thú vị để chia sẽ với bạn về du lịch và những kinh nghiệm du lịch sẽ là chủ để chính thứ hai  tôi đề cập đến trên Vinhtravel.com

Chia sẻ những gì mình biết và lưu giữ những gì thấy hay!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Error 404

The page you were looking for, could not be found. You may have typed the address incorrectly or you may have used an outdated link.

Go to Homepage