Đường ray trong phố Hà Nội gây sửng sốt cho du khách

Main Posts Background Image

Main Posts Background Image

Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Đường ray trong phố Hà Nội gây sửng sốt cho du khách

Đường ray tàu hỏa nhỏ hẹp trong những khu phố Hà Nội vốn là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, lại thành điểm thu hút đối với du khách phương Tây.


Janet Newenham, người Ireland, có chuyến thăm Hà Nội hồi đầu năm, cảm thấy ấn tượng bởi đường ray tàu hỏa nằm giữa một con phố nhỏ. Mỗi ngày, chuyến tàu Bắc Nam chạy qua đây vào lúc 3h30 chiều và 7h30 tối. Nhưng điều khiến Janet ngạc nhiên nhất là “dù nguy hiểm, người dân lại tỏ ra chẳng hề quan tâm hay cẩn thận mỗi lúc sang đường”. “Đây đúng là nơi độc nhất vô nhị trên thế giới”, Janet nói.

Khoảnh khắc đoàn tàu chạy qua. Ảnh: Airbus717.

Còn với du khách có tài khoản sharita_h trên Instagram, cô thích thú đi lại trên đoạn đường ray nằm ngay giữa phố, khi mà “hai bên nhà chỉ cách đường ray chưa đầy một mét”.

“Chỉ có tại Việt Nam” hay “điên rồ” là từ cô dùng để miêu tả hình ảnh này, nhưng bên cạnh đó vẫn tỏ ra thích thú với chuyến du lịch đầy những điều mới lạ.

Nữ du khách thích thú với con đường độc đáo “chỉ có tại Việt Nam”. Ảnh: sharita_h.

Những bức hình lạ mắt chụp bên đường ray xe lửa đang tạo ra hiệu ứng lan tỏa trên mạng xã hội. Nhiều du khách tới thăm con đường độc đáo này để chụp ảnh và ghi lại khoảnh khắc đoàn tàu chạy qua.
Trước đó, năm 2013, đường ray độc đáo này đã lên trang tin tức On Demand News của Anh, thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem.
Theo Vnexpress

Error 404

The page you were looking for, could not be found. You may have typed the address incorrectly or you may have used an outdated link.

Go to Homepage