• Home
  • Key CCleaner Pro - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

Key CCleaner Pro - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

CCleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí giúp người dùng dọn dẹp và tăng tốc máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm này còn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ online.

Download CCleaner (https://www.piriform.com/ccleaner/download) sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware hay adware.

Được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.
Bảng so sánh phiên bản miễn phí và phiên bản Pro
Key CCleaner Professional: Ở bài viết này sẽ chia sẻ 1 license (cung cấp cho các bạn một key CCleaner Professional) xịn cho các bạn. Như các bạn đã biết, vấn đề kiếm key hoặc crack bản Pro cũng không khó khăn gì, tuy nhiên trở ngại vấp phải là khi sử dụng các bản crack hoặc key lụi từ keygen thì không thể autoupdate hoặc update trực tiếp mà phải cài lại bản mới, sau khi cài xong lại phải lặp lại các thao tác nhàm chán là crack hoặc add key. nếu có bản quyền thì không phải mất công crack/add key nhiều lần, không phải update thủ công.

Lưu ý: Nếu bạn đang xài bản CCleaner crack hoặc keygen thì gỡ sạch CCleaner trước khi tiến hành cài bản xịn.
Tải về CCleaner
Hướng dẫn: Tải về (Link dự phòng) - Cài đặt - Nhập thông tin bản quyền (Name: R J. van der Linden - License key: CBEW-ZZJA-84DT-VZQG-SRJC) - Sử dụng (update thoải mái)

CẬP NHẬT KEY MỚI

Bạn vui lòng tắt hoàn toàn phần mềm CCleaner đang chạy và copy 2 file trong thư mục (tải về dưới đây rồi giải nén) dán đè vào thư mục cài đặt phần mềm, thường là C:\Program Files\CCleaner

Như vậy là đã xong, bây giờ bạn mở phần mềm lên và có thể update phiên bản thoải mái.

Recent News

[latest][5][recentright]

TOGGLE CONTENT

NASA Website SEND YOUR NAME TO MARS
Layout Builder with dozens of easy to use elements
Just change the contents and everything done in minutes
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Many layout styles
Lots of beautiful interactive elements like slideshows, galleries, tabs, toggles that help you showcase your best work
Responsive Layout and High Resolution Display
Works beautiful on modern high resolution displays: Smarthpones, iPads, Retina MacBooks, etc