Tạo logo trực tuyến miến phí

Main Posts Background Image

Main Posts Background Image

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Tạo logo trực tuyến miến phí

Bạn có muốn thiết kế một logo cho doanh nghiệp hay đơn giản chỉ là website cá nhân của bạn mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của logo không? Vậy tại sao bạn không thử truy cập vào website LogoMaker và đăng ký thành viên (miễn phí) để được sử dụng các tính năng công nghệ cao để tạo logo "made in chính bạn".

Một mẫu logo được thiết kế tại www.logomaker.com
Thiết kế logo của riêng bạn chỉ trong vòng vài phút! Hãy thử ngay, free!
Đó là slogan của website LogoMaker, bạn chỉ cần:

1. Chọn ảnh từ thư viện biểu tượng (icon)

Các ảnh đã được sắp xếp theo chuyên mục, bạn có thể chọn theo chủ đề, tên chữ cái đầu tiên hoặc tìm theo từ khóa.

2. Sử dụng các tính năng hữu ích để chọn màu. thêm chữ và hơn thế nữa.

Nhập tên doanh nghiệp bạn và bắt đầu quá trình design. Chọn từ danh sách các font và màu sắc cho logo của bạn. Cân chỉnh vị trí và kích thước của chữ với ảnh...

3. Thử bắt đầu với logo vừa thiết kế ngay trên website của bạn.

Trang web sẽ cung cấp mã HTML cần cho bạn để đặt thử logo lên website của chính bạn, hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn sẽ chỉ phải trả 49$ để sở hữu logo của riêng bạn và tải ảnh về đặt lên card visit, in ra hay đặt lên áo phông...

Kinh nghiệm: Sau khi thiết kế xong logo ưng ý, bạn có thể dùng phím Print Screen để chụp lại logo và sử dụng tùy ý. Trang web rất hữu ích cho những ai muốn phác thảo logo dựa trên thư viện biểu tượng và font chữ của website.

Chúc bạn tạo được một logo ưng ý!
Vinh Nguyễn

Error 404

The page you were looking for, could not be found. You may have typed the address incorrectly or you may have used an outdated link.

Go to Homepage