Phần mềm: Online Audio Cutter - Cắt nhạc mp3 trực tuyến

Main Posts Background Image

Main Posts Background Image

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Phần mềm: Online Audio Cutter - Cắt nhạc mp3 trực tuyến

Online Audio Cutter: Đây là ứng dụng trực tuyến để cắt âm nhạc. Nó cho phép bạn dễ dàng cắt ra một mảnh mong muốn âm nhạc từ một tập tin MP3 hoặc một tập tin trong các định dạng khác, theo thứ tự, ví dụ để thiết lập nó làm nhạc chuông tùy chỉnh cho điện thoại di động của bạn. Ứng dụng web của chúng tôi là miễn phí, nó được thiết kế cho một mục đích duy nhất, mà làm cho nó dễ dàng để sử dụng không giống như biên tập âm thanh chuyên nghiệp phức tạp:
Chỉ cần mở tập tin (âm thanh hoặc video)
Điều chỉnh khoảng thời gian và nhấp vào "Cut"
Tiết kiệm theo dõi trên ổ cứng máy tính của bạn
Hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để cắt một bài hát.

Cắt MP3 ngay lập tức
Khi bạn mở một tập tin MP3, bạn có thể cắt nó ngay lập tức. Điều này làm cho nó có thể sử dụng ứng dụng thậm chí có một kết nối Internet chậm.

Tạo iPhone của riêng bạn Nhạc chuông
Bạn có thể lưu đoạn bạn cắt trong định dạng M4R được hỗ trợ bởi iPhone làm nhạc chuông. Thông tin thêm về cách tạo nhạc chuông cho iPhone của bạn?

Cắt âm thanh từ một file video
Nếu bạn tải lên một tập tin video, cắt sẽ trích xuất các track âm thanh từ nó. Thông tin thêm về cách để trích xuất âm thanh từ một đoạn video?

Fade-In và Fade-Out chức năng
Chức năng này có thể hữu ích khi tạo nhạc chuông cho điện thoại di động của bạn. Âm thanh sẽ bắt đầu từ sự im lặng và dần dần trở nên to hơn trong vòng vài giây. Tìm hiểu thêm về lời khuyên cho việc cắt âm nhạc.

Hỗ trợ của tất cả các âm thanh lớn và video định dạng
Phần mềm của chúng tôi hỗ trợ hơn 150 âm thanh và các định dạng video bao gồm cả những người hiếm hoi nhất. Bạn có thể cắt các file MP3, WAV, WMA, OGG, M4A, vv Xem danh sách đầy đủ các định dạng được hỗ trợ.

P/s: Nếu bạn dùng trình duyệt Google chrome thì thêm vào tại đây!
Theo Cut-mp3

Error 404

The page you were looking for, could not be found. You may have typed the address incorrectly or you may have used an outdated link.

Go to Homepage