Cài đặt PDF công cụ hỗ trợ đọc file.pdf chương trình tour từ các công ty du lịch

Main Posts Background Image

Main Posts Background Image

Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Cài đặt PDF công cụ hỗ trợ đọc file.pdf chương trình tour từ các công ty du lịch

File PDF la gì?
PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, "Định dạng Tài liệu Di động") là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như định dạng Word (.doc), PDF hỗ trợ văn bản thô (text) cùng với phông chữ, hình ảnh đồ họa và nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên, việc hiển thị văn bản PDF không phụ thuộc vào môi trường làm việc của người sử dụng (cấu hình máy, phần mềm và hệ điều hành). Không như văn bản Word, một văn bản PDF sẽ được hiển thị giống nhau trên những môi trường làm việc khác nhau nếu như file PDF đó đã được tạo hiệu ứng nhúng font chữ (Embedded Subset). Chính vì ưu điểm này, định dạng PDF đã trở nên phổ biển cho việc phát hành sách, báo hay các tài liệu khác qua mạng Internet.

Tại sao không dùng Word để đọc mà phải đọc bằng PDF?
Word mục đích của nó là để soạn thảo văn bản và in ra. Còn file PDF đa phần là được tạo từ bản word ban đầu và định dạng thành. Vì thế mà nó đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh và người dùng chỉ việc đọc.

Ngày nay hầu hết các file chương trình tour của các công ty du lịch gửi cho khách hàng của mình thường dùng file định dạng PDF bởi tính nhỏ gọn, tiện lợi. Giao diện đẹp mắt và rất thuận tiện cho việc đọc chương trình tour du lịch vì dạng PDF không bị lỗi  font chữ như word (lỗi  font chữ có thể kiến bạn không đọc được chương trình tour mà các công ty du lịch gửi đến cho bạn)

Làm sao để đọc được file PDF?
Để đọc được tập tin PDF trên máy vi tính, bạn phải có một phần mềm hỗ trợ định dạng này. Phần mềm phổ biến hiện nay là Adobe Acrobat Reader hay Foxit PDF Reader. Cá nhân mình thích dùng Foxit hơn, vì giao diện đẹp và cài đặt cũng nhanh chóng.

Error 404

The page you were looking for, could not be found. You may have typed the address incorrectly or you may have used an outdated link.

Go to Homepage