• Home
  • Hướng dẫn cách tắt tự động dịch ngôn ngữ trong Google Chrome

Hướng dẫn cách tắt tự động dịch ngôn ngữ trong Google Chrome


Google Chrome hiện tại đã là trình duyệt web phổ biến nhất thế giới hiện nay với những tiện ích hết sức ưu việt cho người dùng: Tải về Google Chrome

Tốc độ: Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

Tính đơn giản: Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một ô và sắp xếp các tab tùy thích -- nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo mật: Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa. Chrome giúp bạn kiểm soát thông tin cá nhân của mình trong khi vẫn giúp bảo vệ thông tin bạn chia sẻ khi trực tuyến.

Tùy chỉnh: Có nhiều cách để tùy chỉnh Chrome và biến nó thành của bạn. Thật dễ dàng để chỉnh sửa cài đặt của bạn và thêm ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đăng nhập: Đăng nhập vào Chrome đưa dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác sang tất cả máy tính của bạn. Tính năng này cũng tự động đăng nhập bạn vào tất cả các dịch vụ của Google mà bạn yêu thích.
Tuy vậy: Trong khi dùng Google Chrome bạn thường gặp tính năng rất hữu ích đó là tự động dịch các trong web sang nội dung ngôn nhữ bạn đang dùng. Nó hữu ích nhưng đối với một số anh em thì lại ngược lại, gây phiền toái cho công việc của bạn đặc thù là các bạn làm công việc design (thiế kế web hay đặc thù là phải truy cập nhiều web ngôn ngữ khác nhau). Và bản thân tính năng dịch tự động này cũng dịch chưa tốt cho lắm.

Một người dùng nhận xét: Không biết thế nào mà dạo này vào trang web có tiếng Anh là chrome tự động dịch qua Tiếng Việt. Nó dịch không sát nghĩa lắm thấy không hay chút nào nên không muốn nó dịch qua nữa nhưng không biết làm sao để tắt nó đi.
Hình ảnh hướng dẫn
Cách tắt dịch trang web tự động của Chrome: Vào cài đặt, chọn hiển thị cài đặt nâng cao, Trong phần "Ngôn ngữ", bạn bỏ dấu tích "Đề xuất dịch các trang không phải bằng ngôn ngữ bạn đã đọc." là xong.
Chúc bạn thành công!

Recent News

[latest][5][recentright]

TOGGLE CONTENT

NASA Website SEND YOUR NAME TO MARS
Layout Builder with dozens of easy to use elements
Just change the contents and everything done in minutes
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Many layout styles
Lots of beautiful interactive elements like slideshows, galleries, tabs, toggles that help you showcase your best work
Responsive Layout and High Resolution Display
Works beautiful on modern high resolution displays: Smarthpones, iPads, Retina MacBooks, etc